Công dụng của hồng sâm thái lát với sức khỏe
Hồng sâm thái lát tẩm mật ong có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, là sự kết hợp giữa nhân sâm và mật ong rừng, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được sử dụng nhiều làm quà biếu sang trọng ý nghĩa. Sau đây chúng tôi giới thiệu một số công dụng của hồng sâm.
Công Dụng :
- Sử dụng hồng sâm thái lát tẩm mật ong có tác dụng tăng cường sinh lực, chống lão hóa, tăng tuổi thọ,...
- Giúp tinh thần tỉnh táo, mọi đối tượng có thể sử dụng, tốt cho người làm việc căng thẳng, mệt mỏi, lo âu,...
- Sản phẩm là thuốc bổ, điều hòa hoạt động tim mạch, kích thích hoạt động trí não,...
- Giúp giảm thiểu ngăn ngừa một số bệnh như cao huyết áp, mỡ máu, giải độc gan, tăng cường hệ miễn dịch vô cùng hiệu quả.
- Tăng cường trí nhớ ở người cao tuổi, nâng cao thể lực cho người vận động mạnh, bồi bổ sức khỏe, mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng.
- Tác dụng của nhân sâm và mật ong, thành phần của mật ong chứa 80% là đường, và 20% là các dưỡng chất như sắt, can-xi, phốt-pho và Vitamin C, B và ma-giê, những thành phần trong mật ong luông được xem như loại dược liệu tự nhiên có tác dụng làm đẹp, chống lão hóa, da hồng hào, mịn màng,..
Cách sử dụng :
Với những người sử dụng hồng sâm để bồi bổ sức khỏe :
- Cắt lát để nhai hay uống giống như trà bằng cách ngâm vào nước nóng.
- Có thể cắt lát, ngậm, nhai cả nuốt cả bã, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với gà…
Đối với người sử dụng Hồng Sâm lát tẩm mật ong liên tục như là thuốc bổ:
- Nấu sôi 55 - 65gr Hồng Sâm, 10g táo, 3g rừng với 1 lít nước trong khoảng 2h ở lửa nhỏ cho đến khi lượng nước còn 1/3.
- Uống nước đã nấu giữa các bữa ăn, 3 lần trong ngày (300ml/lần).
- Vì các thành phần trên vẫn còn có tác dụng sau lần nấu thứ nhất nên có thể nấu thêm 3 lần nữa.
- Khi thêm những loại thảo dược khác nên điều chỉnh liều lượng theo toa thuốc của bác sĩ.
>>> Xem thêm công dụng của sản phẩm khác : cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét